Đào tạo online

học seo website lên top

Học SEO Website lên top Google cùng chuyên gia

SEO là một phương pháp được dùng phổ biến nhất hiện nay nhằm đưa website chứa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên top đầu tìm kiếm của Google.
Vì vậy, khóa học SEO cùng chuyên gia được thiết kế và biên tập nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng nâng thứ hạng của website trên Google.

 

Kiếm tiền với smartphone $500 mỗi tháng

Kiếm tiền bằng điện thoại SmartPhone là một hình thức mới nhưng rất tiềm năng tại Việt Nam, trong thời gian qua, tôi đã kiểm chứng với hình thức kiếm tiền mới mẻ này, và thu về ngay gần 500$ thu nhập trong tháng đầu tiên<./p>

 

Bán hàng bằng video marketing và livestream cùng chuyên gia

 Dùng video bán hàng vô cùng hiệu quả vì có cảm xúc, âm thanh, hình ảnh, dễ dàng mô tả sản phẩm và bán hàng, lợi thế nhất chính là hoàn toàn tự động. Ngoài ra Livestream hiện tại là một cách bán hàng điên cuồng trên internet hiện nay, điển hình như livetream bán loa, bán quần áo, bán son môi ...

 

Tuyệt chiêu trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Bạn biết không có được mức lương và công việc như mong muốn là ước mơ của mọi người, thế nhưng không phải ai cũng có thể thuận lợi vượt qua được vòng phỏng vấn tuyển dụng. Chính vì thế, trong khóa học "Tuyệt chiêu viết CV và phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh" giảng viên Thạch Bạch sẽ chỉ cho bạn  9 bí quyết đơn giản nhất để có việc làm.

 

Chiến lược kinh doanh online bền vững - CEO INTERNET

Xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh online hoàn toàn tự động và nhân bản thành nhiều cỗ máy kiếm tiền. Với Internet, bạn có thể xây dựng một Doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn tự động. Và bạn còn có thể dễ dàng nhân bản nó thành nhiều cỗ máy kiếm tiền.

 

nghệ thuật viết ebbok cho người mới

Nghệ thuật viết ebook cho người mới bắt đầu

Tất cả những bí quyết từ A-Z giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề này đều được tập hợp ngay tại đây! Khóa học “ Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu” là khoá học dạy viết sách đầu tiên tại Việt Nam và được hàng ngàn người trông đợi.

 

yoga tăng trưởng chiều cao

Yoga tăng trưởng chiều cao phát triển trí thông minh

Yoga trẻ em không những hướng đến niềm vui, gây sự chú ý, tăng tập trung sáng tạo nhằm tác động đến các tuyến nội tiết và tinh thần với những bài tập theo các tư thế mang hình con vật, cây cối, giúp trẻ thư giãn và thích thú với bài tập hàng ngày

 

kinh doanh online bằng sản phẩm số

Kinh doanh online bằng sản phẩm số gia tăng thu nhập

Tại sao lại kinh doanh sản phẩm số chứ không phải sản phẩm hay dịch vụ hữu hình nào?

Không giống những sản phẩm hữu hình cần sẩn xuất liên tục cho đủ với nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm số chỉ cần 1 lần duy nhất để tạo ra nhưng được bán lại nhiều lần. Điều đó đồng nghĩa giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng cũng được nhân lên nhiều lần mà không tốn nhiều chi phí (vận chuyển/ sản xuất/ cửa hàng….) Hãy hành động ngay bây giờ!

 

Tự học dẫn chương trình trên sân khấu

Tự học dẫn chương trình trên sân khấu

Bạn có khiếu nói chuyện, thích giao lưu nhưng vẫn còn khá nhút nhát?

Mong muốn trở thành 1 MC chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm về thực tiễn?

Khóa học này còn giúp bạn có cái nhìn bao quát, cách xây dựng hình ảnh một MC chuyên nghiệp bằng cách hóa thân vào nhiều chương trình khác nhau. Vậy hãy nhanh tay đăng kí khóa học "MC PRO - Toả sáng trên sâu khấu chỉ với 30 ngày học" của MC Liêu Hà Trinh - tất cả đang chờ bạn sau cú click chuột để đăng kí khóa học.

 


X

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TRONG HÔM NAY Giảm 40% - 70% tất cả khóa học đào tạo online ( Bạn có thể đăng ký học hoặc chia sẻ khóa học tặng bạn bè )
Kết nối với CD Hay

Đóng