Nhạc cho mẹ và bé

Giá CD: 30.000 VNĐ

Mp3 CD nhạc cho mẹ và bé
CD Nhạc giao hưởng cho mẹ và bé

Phát hành
8/12/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

CD nhạc cho mẹ và bé

Âm nhạc cho bà bầu và thai nhi từ lâu đã được nghiên cứu và khẳng định lợi ích đối với mẹ và bé.

Những giai điệu êm dịu, du dương không chỉ giúp mẹ thư giãn, đánh tan cảm giác mệt mỏi mà còn giúp bé “cộng hưởng” cùng nhịp điệu âm thanh. Bé không chỉ nhận thức thế giới tốt hơn, cảm giác thư giãn hơn mà hơn thế âm nhạc còn kích thích sự phát triển trí tuệ của bé.

CD nhạc cho mẹ và bé dành cho các bà bầu nhằm kích thích sự phát triển trí thông minh của thai nhi và trẻ nhỏ. Hi vọng rằng đây là một trong những đĩa nhạc tuyệt vời dành cho bà bầu và thai nhi sẽ giúp cho mẹ và bé.

Nhưng bà bầu cũng cần lưu ý là không nên nghe nhạc quá 2h/ngày, đặc biệt không nên nghe to bởi sẽ dễ gây tổn thương tới thần kinh của bé.

Đây là một cd nhạc cho mẹ và bé hay nhất, là tổng hợp của các tuyệt phẩm nhạc giao hưởng nhẹ nhàng, cd nhạc cho mẹ và bé với hơn hơn 80 ca khúc được tuyển chọn từ nhiều album nhạc cho mẹ và bé rất hay.

 

Các Album được tổng hợp trong CD này

 

Giới thiệu playlist CD nhạc cho mẹ và bé

Một số ca khúc nhạc cho mẹ và bé hay nhất trong CD này

 

 

MP3 CD "nhạc cho mẹ và bé" sẽ là món quà tuyệt vời và thật ý nghĩa dành cho vợ, cho mẹ và cho các bà bầu đang mang thai.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua đĩa cd ngay để được thưởng thức tất cả các ca khúc nhạc cho mẹ và bé hay nhất này!
 
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Kết nối với CD Hay
ebook
Trọn bộ Ebook Cách Kiếm Tiền Trên Youtube được gửi qua email cho bạn, hãy điền thông tin chính xác.
(Thông tin của bạn được bảo mật)
x