tự học Photoshop

Blend màu trong Photoshop

Hướng dẫn blend màu trong photoshop

Giá CD: 60.000 VNĐ (3 CD)

CD hướng dẫn blend màu trong photoshop

Phát hành
20/06/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

Liên hệ mua CD này

Buy

Hướng dẫn blend màu trong photoshop

Blend màu trong photoshop là gì?

Blend màu là sử dụng các kĩ thuật Photoshop như các chức năng chỉnh sửa (adjustment), các bộ lọc (filter), các chế độ hòa trộn (blending mode)… để tạo ra hình ảnh có màu sắc, ánh sáng, độ nét và độ tương phản theo ý muốn của người sử dụng.

Thực ra không có có một phương pháp blend màu nào nhất định, một nguyên tắc cơ bản đó là copy layer ảnh gốc, thực hiện thay đổi trên layer copy rồi đổi chế độ hòa trộn của layer đó. Tuy nhiên trên thực tế, bạn có thể blend màu mà chỉ cần dùng duy nhất layer ảnh gốc (background).

Còn rất nhiều thủ thuật blend màu trong photoshop rất hay khác. Bạn có thể tự mình nghiên cứu qua bộ giáo trình điện tử "blend màu trong Photoshop". Giáo trình gồm 3 đĩa CD hướng dẫn thực hành về xử lý những gam màu khó và phức tạp.

Các video hướng dẫn từng bước thao tác rất chi tiết giúp bạn nhanh chóng nắm vững các kỹ năng cần thiết cho việc blend màu trong photoshop

Sản phẩm do DVpub cùng dohoavn.net phối hợp thực hiện.


Hướng dẫn blend màu trong photoshopXem demo Video hướng dẫn "blend màu trong photoshop"

 
 
Giáo trình blend màu trong photoshop này sẽ là bước đệm để bạn có được những tác phẩm hoàn hảo thông qua những đoạn phim hưỡng dẫn thực hành được quay trực tiếp trên màn hình với lời thoại tiếng việt.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có bộ giáo trình blend màu trong photoshop này, một giáo trình rất hữu ích cho bạn muốn tự tay mình tạo ra những tác phẩm đẹp và ấn tượng.

 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động