Tsunami - Haeundae

Giá DVD: 15.000 VNĐ

Tsunami - Haeundae "Thảm họa sóng thần"
DVD phim Hàn Quốc

Phát hành
20/08/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

Tsunami - Haeundae (Thảm họa sóng thần)


Bối cảnh câu chuyện của Haeundae được bắt đầu vào năm 2004, khi trận động đất tại Ấn Độ Dương tạo ra cơn sóng thần gây thảm họa thương vong tại Indonesia. Lúc đó Man Sik (Seol Kyeong Gu đóng) đang trên chuyến tàu đánh cá xa bờ thì không may gặp phải trận sóng thần này. Tuy Man Sik đã bình an trở về song anh lúc nào cũng mang tâm trạng phiền não nặng nề vì đã không cứu sống được cha của Yeon Hee (Ha Ji Won đóng), ông đã luôn tin tưởng và tín nhiệm anh. Mặc cảm với tội lỗi nên Man Sik chỉ có thể mang tình cảm dành cho Yeon Hee đem giấu kín trong lòng. Sau cùng, Man Sik quyết định lấy hết dũng cảm, chuẩn bị một sự kiện thật lãng mạn để cầu hôn Yeon Hee.

Lúc này, Kim Hwi (Park Joong Hoon đóng), một người giúp việc nhà tầm thường, nhưng thực ra anh là nhà địa chất chuyên nghiên cứu về các cơn sóng thần. Anh đã phát hiện biển Đông đang có dấu hiệu hoạt động giống như Ấn Độ dương vào thời điểm xảy ra sóng thần năm 2004. Mặc cho lời cảnh cáo của Kim, Sở phòng chống thiên tai vẫn quả quyết rằng việc Trái Đất nóng lên không gây thiệt hại gì đối với Hàn Quốc. Khi anh phát hiện cơn sóng thần bắt đầu ở Tsushima, Nhật Bản đang tiến thẳng tới bán đảo Triều Tiên, anh nhanh chóng trở lại Haeundae. Cuối cùng anh gọi điện để nói về cơn sóng thần chết người đang tới trong 10 phút còn lại.

Người dân Busan lũ lượt đổ về Haeundae nghỉ mát, trong đó có cả Man Sik và Yeon Hee đang chuẩn bị cùng nhau thề non hẹn biển… Cơn sóng thần kinh hoàng có tốc độ 800.000m/s ầm ầm lao đến. Hàng trăm nghìn người đang vui vẻ chơi đùa trên bãi cát tuyệt đẹp của Haeundae liệu có thoát khỏi lưỡi hái tử thần?
(Theo MovieZing)

 


Ưu đãi đặc biệt:

Khi mua 2 đĩa DVD phim bất kỳ chỉ với 20.000 đồng/2 DVD (Số lượng có hạn).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua ngay những đĩa DVD phim mình yêu thích.
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động