Superman Returns

Giá DVD: 15.000 VNĐ

Superman Returns "Sự trở lại của siêu nhân"
DVD phim hành động

Phát hành
20/08/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

Superman Returns "Sự trở lại của siêu nhân"


Siêu Nhân sinh ra ở một hành tinh vốn được coi là đã chết. Cậu bé Kal-El được hai vợ chồng nhà Kent làm nghề nông ở Kansas mang về nuôi và đặt tên là Clark Kent (Brandan Routh). Mặc dù lớn lên giữa cộng đồng con người, nhưng cậu thực sự không thuộc về nơi này bởi vì trong cậu có những năng lực phi thường mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Để duy trì cuộc sống bình thường, Clark luôn tỏ ra mình là một chàng trai hiền lành. Chẳng ai biết rằng mỗi khi ai đó cần cứu giúp, anh lại biến thành người anh hùng và xuất hiện đúng lúc.

Nhưng sau trận chiến với tướng Zod và nhóm những kẻ thù cũng đến từ Krypton, Siêu Nhân biến mất một cách bí ẩn. Anh ra ngoài vũ trụ tìm kiếm xem còn ai sống sót ngoài bản thân anh để rồi thất vọng trở về Metropolis tiếp tục sống dưới lốt Clark Kent. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kal-El là người con cuối cùng của hành tinh Krypton.

Anh càng suy sụp hơn khi biết rằng Lois Lane (Kate Bosworth) đã đính hôn với Richard White, cháu của Perry White, tổng biên tập tờ Daily Planet nơi cô đang làm việc. Họ đã có một câu con trai 5 tuổi tên là Jason. Tệ hơn nữa, thành phố này đã tập quen với cuộc sống vắng bóng người anh hùng của họ, Siêu Nhân chẳng còn lý do để chiến đấu nữa. Lex Luther (Kevin Spacey) thì đang âm mưu đánh bại anh để giành vinh quang về cho bản thân. Để lấy lại lòng tin của những người dân Metropolis và tình yêu nơi Lois, đã đến lúc Siêu Nhân của chúng ta trở lại.

Khi những gương mặt như Nicolas Cage, James Caviezel, Josh Harnett, Brendan Fraser, Aston Kutcher hay Paul Walker quá nổi tiếng để vào vai này, Brandon là sự lựa chọn số 1 của đạo diễn Bryan Singer. Ngoài ra anh còn có ngoại hình khá giống với Christopher Reeves, người vào vai Siêu Nhân trong phim truyền hình.


Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Brandon rất dũng cảm khi dám nhận lời diễn trong Superman Returns. Bởi không rõ vì lý do gì những diễn viên từng vào vai Siêu Nhân đều gặp vận rủi trong đời. Hãng Warner Bros. đã hoãn dự án này rất nhiều lần, sau 10 năm và qua 3 lần chọn đạo diễn, bộ phim mới thực sự chính thức bấm máy. Hãng này quyết định khởi quay Superman Returns do họ ấn tượng với hình ảnh Người Dơi trong Batman Begins của đạo diễn Christopher Nolan. Warner Bros. lập tức mời Bryan Singer cộng tác với hy vọng ông có thể xây dựng nhân vật Siêu Nhân cũng gần gũi với thực tế như vậy.

(Theo VnExpress)


Ưu đãi đặc biệt:

Khi mua 2 đĩa DVD phim bất kỳ chỉ với 20.000 đồng/2 DVD (Số lượng có hạn).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua ngay những đĩa DVD phim mình yêu thích.
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động