Color of the Cross

Giá DVD: 15.000 VNĐ

Color of the cross "Màu của cây thánh giá"
DVD phim chúa Jesus

Phát hành
20/06/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

Color of the cross (Màu của cây thánh giá)

Được khởi quay ở Santa Clarita (Californie) với kinh phí 2,5 triệu USD, Màu Sắc Thánh Giá gợi lại 48 giờ cuối cùng của cuộc đời Chúa Giêsu cho đến lúc gười bị bắt và chịu đóng đinh.

Gốc người Haiti,Jean-Claude Lamarre,diễn viên vai phụ trong Malcolm X, thủ vai Chúa Giêsu Nazaret và ký tên vào kịch bản cũng như đạo diễn bô phim, giao cho Hãng Century Fox phát hành. Đức Maria,Mẹ Chúa Kitô, do Debbie Morgan thủ vai. “Màu Sắc Thánh Giá” ra mắt ở liên hoan phim Cannes với tư cách là sản phẩm Hollywood đầu tiên mô tả Chúa Giêsu như một người đàn ông da màu. Theo một số nguồn lịch sử, Chúa Giêsu có thể có gốc Phi Châu và một làn da tối sạm. Mục sư Cecil Murray là một trong những nhà sản xuất. Trong khi chấp nhận nguy cơ tranh luận, Murray nói rằng ý tưởng Chúa Giêsu là người Phi Châu không bị ai nắm tóc lôi theo cả.”Rõ ràng là Chúa Giêsu có khả năng là người da đen hơn là người Au châu. Chẳng khó khăn gì khi khẳng định điều ấy”. Ong cho rằng bọ phim nầy sẽ giúp nhiều người không còn có những hình ảnh tiêu cực về những người Mỹ gốc Phi nữa. “Chúng tôi quả thật phải làm một điều gì đó cho hình ảnh tiêu cực của nước Mỹ đa đen. Nước Mỹ đa đen là văn hoá duy nhất cử hành việc thờ phượng dưới hình thức các biểu tượng ngoại quốc. Bộ phim có thể mang lại điều tốt lành,theo nghĩa nó có thể làm dậy lên sự quan tâm của công chúng và đẩy nó đến chỗ đấu tranh chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và những kỳ thị”.

Khác với phim “Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu”, “Màu Sắc của Thánh Giá” không dừng lại ở những cảnh tàn bạo mà Chúa Giêsu chịu khi bị đóng đinh,nhưng lựa chọn để thuật lại dằn vặt to lớn ám ảnh Người khi đối diện với cái chết đang gần kề. Theo ý nghĩa nầy,bô phim tập chú hơn trên những khía cạnh nhân bản của lịch sử Chúa Kitô. “Màu Sắc Thánh Giá” có tham vọng đánh thức sự tò mò trí tuệ của khán giả.

 

Ưu đãi đặc biệt:

Khi mua 2 đĩa DVD phim bất kỳ chỉ với 20.000 đồng/2 DVD (Số lượng có hạn).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua ngay những đĩa DVD phim mình yêu thích.
 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động