Game Eragon

Giá DVD: 25.000 VNĐ

DVD Eragon
Game nhập vai

Phát hành
19/08/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

DVD Eragon


Dựa trên tiểu thuyết của nhà văn 15 tuổi Christopher Paolini và bộ phim cùng tên do Twentieth Century Fox Film thực hiện, Eragon giúp cho người chơi được thả mình vào câu truyện huyền ảo và đầy hấp dẫn.

Thuộc thể loại "chặt và chém", ngoài chuyện bấm bàn phím như điên bạn không phải mất công nhiều trong việc giải đố. Tuy nhiên Eragon không chỉ có vậy. Nếu bạn chưa xem qua bộ tiểu thuyết và phim cùng tên. Có thể bạn sẽ xem game Eragon chỉ là một game ăn theo không hơn không kém. Trong khi chơi nhân vật chỉ biết chạy tới chạy lui kết thúc màn chơi mà không hề biết mình đang làm gì và phải đi tìm cái gì. Bạn chỉ cảm nhận được hơi thở của game khi là fan của Eragon.

 

Đỉnh cao của game là những màn bay lượn trên không cùng cô nàng Rồng đỏng đảnh Saphira. Khi bay với cô nàng này, bạn có thể dùng phím Shift + J để bắn tên phép thuật, Space + J để phản kích phép thuật của đối thủ (màn cuối), J để phun lửa, K để quật đuôi, hoặc Q để bay với tốc độ tên lửa.

Đồ họa trong game “khá tốt”, cảnh núi rừng hùng vĩ tuyệt đẹp, những tòa lâu đài, thành trì đổ nát, phép thuật khá bắt mắt tuy chưa đẹp. Nhìn chung chưa thể so sánh những game đỉnh khác như là Oblivion hoặc Fable nhưng chắc sẽ hài lòng bạn nếu bạn không quá khắt khe hoặc có cỗ máy quá yếu.

Ngoài ra còn phải nói đến những đoạn phim cắt cảnh rất đúng kịch bản game. Từ nhân vật cho đến hình ảnh đều lấy từ phim ra nên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nó giống trong phim như thế nào. Tuy những đoạn phim không thể so sánh được với ai nhưng đủ để bạn hả hê sau khi hoàn thành một nhiệm vụ.


Vài mẹo nhỏ cho người bắt đầu

1. Trong bất kỳ trận đánh nào trong game, bạn đừng trông chờ vào mẹo nào để tiêu diệt kẻ thù, hầu hết đều có chung một cách và rất dễ dàng.

2. Trong Eragon có hai loại “đồ chơi”: quả cầu đỏ dùng để phục hồi sinh lực và quả cầu xanh dùng để phục hồi điểm Power (sử dụng bằng cách bấm phím Q).

3. Nếu bạn cùng đồng đội đã thu thập đủ số lượng Power (thanh màu xanh vàng nối hai nhân vật), bạn có thể bấm phím Q để tăng sức mạnh và phục hồi máu. Mẹo này chỉ xài khi nào bạn cảm thấy đối thủ quá đông hoặc một trong hai nhân vật sắp chết mà không thể tìm thấy máu ở đâu. Khi dùng phím Q bạn nên dùng thêm phím J để tấn công tốc độ sẽ nhanh hơn mà sức mạnh của đòn đánh cũng vô cùng uy lực.

4. Thanh màu xanh bên dưới thanh máu (đỏ) của bạn thể hiện điểm Magic, và bạn chỉ có thể thí triển phép thuật một khi thanh này đầy.

5. Khi nào bạn thấy biểu tượng bàn tay màu xanh trên một vật thể, bạn có thể sử dụng phép thuật như là điều khiển vật thể hoặc rút vũ khí (những ngọn lao).

6. Ở mỗi màn sẽ có một quả trứng bí mật màu xanh, thu thập tất cả quả trứng này để xem đoạn phim bí mật và màn chơi ẩn.

7. Bạn có thể chơi hai người cùng một máy vào đầu thời điểm bắt đầu một màn chơi. Bạn của bạn sẽ điều khiển Brom hoặc Murtagh (sau khi Brom chết) các kỹ năng và điều khiển là hoàn toàn giống nhau.

(Theo GameThu)

 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động