Game Devil Kings

Giá DVD: 25.000 VNĐ

DVD Devil Kings
Game đi cảnh làm nhiệm vụ (PlayStation 2)
Download trình giả lập PS2 mới nhất cho PC

Phát hành
19/08/2011
Xuất bản
cdhay.com
 
 
 

Liên hệ mua DVD này

Buy

DVD Devil Kings


Nếu Dynasty Warrior chỉ gồm thứ vũ khí thô sơ cùng những căn nhà gỗ rêu phong thì Devil Kings lại thuộc về một thế giới khác, thế giới của súng đạn, của vũ khí tối tân bên cạnh đao kiếm.

6 nhân vật chính trong game được thiết kế kết hợp giữa những yếu tố truyền thống đặc trưng như áo giáp, kiếm samurai và nét hiện đại tân tiến của những khẩu súng ổ xoay đen bóng. Trong khi Devil King oai vệ với thanh đại đao bên tay trái và khẩu trung liên bên phải cùng thế đánh “mai hoa liên hoàn đao” xuyên qua ngực của cả một đám kẻ thù trong chớp mắt thì cô nàng Venus mỹ miều lại rất nhanh nhẹn với những vũ khí xoay vòng có hình dáng giống như đồ chơi yo yo, lướt đi như gió chốn trận tiền.

 

Dù rằng nhiệm vụ chính của nhân vật trong trò chơi, giống như cả tá game hành động khác, là tiêu diệt hàng trăm kẻ thù lăm lăm vũ khí, nhưng mục đích và đường đi trong Devil Kings lại rất đa dạng và linh hoạt. Ví dụ, ngay từ phần đầu tiên, game thủ phải bảo vệ hai chiếc cổng thành đang cùng một lúc bị tấn công bởi quân địch được trang bị công thành xa cùng những phiến gỗ khổng lồ do binh lính hè nhau đâm phá.

 

 

Trong các nhiệm vụ sau đó, bối cảnh giao tranh được thay đổi liên tục cùng rất nhiều tướng địch, bao gồm một vị tiểu tướng mình đầy bộc phá, hai tay là những khẩu súng phóng lựu uy lực ghê hồn hay một nhân vật mà sau đó game thủ có thể lựa chọn để chơi mang tên Scorpio.  

Có một phần chơi buộc chúng ta phải đối mặt hiểm nguy trên con đường độc đạo xuyên qua một thành phố lớn đôi chỗ khiến game thủ phải lắc đầu thán phục những kiến trúc lộng lẫy, trong khi phần khác lại đòi hỏi nhân vật đi theo nhiều hướng khác nhau để đến được chiến trường nơi rất nhiều đồng đội (cả những vị tướng còn lại lẫn binh lính) đang quyết liệt giao tranh với kẻ thù.

Kẻ thù trong Devil Kings được sáng tạo theo muôn hình vạn trạng. từ những tên chiến binh lực lưỡng sẵn sàng vác tảng đá khổng lồ ném vào địch thủ, hay những tên kỵ sỹ rất mạnh lúc còn trên lưng ngựa hoặc chú lính công binh để lại rất nhiều hộp thuốc hay chưởng lực quý giá khi bị hạ gục.

 

Phần âm thanh trong Devil Kings khá phù hợp với nội dung của trò chơi. Những tiếng thét, gầm rú của mỗi nhân vật thể hiện rõ được tính cách, âm thanh sống động phát ra từ những thanh kiếm hay lưỡi búa bổ xuống mặt đất đôi khi khiến người chơi phải giật mình vì sức mạnh của chúng. Việc nghiên cứu để sáng tạo quần áo nhân vật cũng thể hiện rất nhiều nỗ lực của những nhà thiết kế bởi bối cảnh của trò chơi khá phức tạp với nhiều nhân vật vốn không biết thuộc về thời kỳ lịch sử nào.  Devil Kings  được hy vọng sẽ rất thành công khi ra mắt vào tháng 10 năm nay.
(Theo Gamethu)

 
Tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn mua đĩa
Hướng dẫn mua đĩa CD/DVD

Xem chi tiết »
in nhãn đĩa cd
Mua VPS giá rẻ
kiếm tiền Youtube
kiếm tiền với Youtube
Kết nối với CD Hay

Đóng

thu nhập tự động